4 bước chọn đầm công sở chuẩn không cần chỉnh

Hướng dẫn cách chọn đầm công sở đẹp

Đừng để việc ăn mặc mỗi ngày tới công sở biến thành điều vô vị, nhàm chán. Hãy mạnh dạn đầu tư cho mình những bộ đầm thật đẹp, nhưng vẫn phải đảm bảo nhanh gọn, không mất thời gian chọn lựa, để mỗi ngày đi làm là một ngày đáng nhớ nhé các cô gái.

Thế nhưng để chọn đầm công sở đẹp, chuẩn xác thì chị em phụ nữ chúng mình phải làm thế nào? Chỉ với những bước cơ bản sau chắc chắn các nàng sẽ không còn băn khoăn khi chọn váy đầm nữa nhé.

Hướng dẫn cách chọn đầm công sở đẹp

Tuy những điều K&K Fashion gợi ý sau không đảm bảo biến bạn thành quý cô hoàn hảo, nhưng chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn không bị rơi vào vòng xoáy “mặc xấu”.

BƯỚC 1: Hãy biết bây giờ đang là mùa nào

Kể cả mùa hè hay mùa đông các quý cô công sở đều có thể diện váy đầm quyến rũ tới nơi làm việc. Thế mới có việc các quý cô giữa đông diện váy voan đi làm, tới hè oi bức thì tiếc rẻ chiếc váy vải tweed mua từ mùa đông nhưng chưa mặc được mấy lần. Các nàng nên chú ý tới chất liệu trang phục để có cảm giác thoải mái nhất theo mùa.

Đầm xòe họa tiết hoa KK65-56; Giá: 410.000 VNĐ

Đầm đen dáng sơ mi KK65-68; Giá 410.000 VNĐ

BƯỚC 2: Đừng mua thêm những chiếc đầm giống nhau nữa!

Ai cũng cho rằng thời trang công sở không được phong phú như thời trang dạo phố, nên việc mua những bộ đầm cùng kiểu, cùng dáng, chỉ khác màu trở thành thói quen khó bỏ của nhiều chị em. Thỉnh thoảng hãy thử F5 bản thân với những bộ đầm kiểu cách mới lạ, cuốn hút hơn, đẹp thanh lịch hơn.

Đầm liền họa tiết cách điệu KK65-59; Giá: 410.000 VNĐ

Đầm xòe đen họa tiết hoa KK65-57; Giá: 420.000 VNĐ

BƯỚC 3: Không quên khai thác lợi thế cơ thể

Dù là đi làm hay đi chơi, điều bạn hướng tới vẫn là mặc đẹp. Mà mặc đẹp, nghe có vẻ mơ hồ nhưng thực ra chỉ là sự dung hòa giữa hai yếu tố: phù hợp với hoàn cảnh và phù hợp với cơ thể. Khi chọn đầm các nàng đừng quên đâu là điểm mạnh cơ thể mình, chọn những mẫu đầm nhấn tối đa vào vùng eo, ngực,… nhưng dĩ nhiên vẫn đảm bảo nét thanh lịch, sang trọng những chuẩn mực công sở và cứ thế, bộ cánh nào của bạn cũng sẽ trở nên hoàn hảo!

Đầm công sở họa tiết chấm bi KK65-55; Giá: 400.000 VNĐ

Đầm liền ôm sát nách màu hồng KK65-50; Giá: 400.000 VNĐ

BƯỚC 4: Hạn chế những mẫu đầm cần thêm phụ kiện

Những phụ kiện đi kèm đầm công sở thường gặp nhất là dây lưng và vòng cổ…Chúng dĩ nhiên sẽ phát huy tác dụng khi bạn dùng đúng cách. Nhưng mỗi sáng, khi bạn đang vội đi làm thì điều đó là rất phiền toái đúng không? Một chiếc đầm đơn giản đã được nhấn nhá những chiếc nơ nhỏ, họa tiết cũng đủ làm bạn đẹp lung linh!

Đầm peplum cách điệu KK65-17; Giá: 400.000 VNĐ

Đầm họa tiết chấm bi tay bèo KK65-19; Giá: 400.000 VNĐ