Cùng bước váy maxi dạo phố

Cùng bước váy maxi dạo phố

(Váy maxi) Bất cứ bạn gái nào cũng muốn sắm cho mình một vài chiếc váy maxi để diện trong những ngày mùa hè đi du lịch biển. Và để thật sự quyến rũ với maxi thì mời các bạn cùng tham khảo những mẫu đẹp sau đây.

Những thiết kế mới nhất về váy maxi trong năm 2014

 

Bất cứ bạn gái nào cũng muốn sắm cho mình một vài chiếc váy maxi để diện trong những ngày mùa hè đi du lịch biển. Và để thật sự quyến rũ với váy maxi thì mời các bạn cùng tham khảo những mẫu đẹp sau đây.

Mùa Xuân hè 2011 sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phong cách, hình dáng và màu sắc cho đầm Maxi. Từ những gam màu sáng, rực rỡ với những họa tiết táo bạo, hoang dã cho đến màu trắng hay nude, mùa này đầm Maxi đã có một sự trở lại mạnh mẽ. Bạn cần phải tìm phong cách giúp tôn lên dáng vẻ bạn nhất, phù hợp với dáng người và có thể giúp bạn hết mình tận hưởng mùa hè.

 

Những ngày thống trị của đầm ngắn trong mùa hè đã qua đi. Giờ đây, khi nhiệt độ tăng cao, giải pháp bạn cần phải có là những mẫu đầm dài được làm từ những loại chất liệu nhẹ nhàng. Do đó, đầm Maxi không chỉ là lựa chọn phù hợp cho những sự kiện trang trọng, nhưng cũng là lựa hoàn hảo cho trang phục bình thường mà bạn có thể mặc hằng ngày. Và để có được sự đơn giản và vẻ thanh lịch của mẫu đầm này, đầm Maxi mùa Xuân Hè 2011 được phối với nhiều màu sắc đa dạng, từ màu nhạt đến tung tính, màu trắng lãng mạn cho đến màu nude gợi cảm, mang đến vẻ nữ tính, ngọt ngào.

Bài viết liên quan

Cá tính cùng váy Mullet
Những chiếc váy mullet đầy cá tính, có độ dài không tương xứng, ngắn trước và dài thướt tha phía sau sẽ làm xiêu lòng bất cô nàng ... Xem thêm
Đang xử lý ...